อย่าทิ้งหนูไปเลยนะ หนูยอมทำทุกอย่างให้ได้หมด

ถ้าจะต้องบอกว่าเสียสาวครั้งแรกเมื่อไหร่ ถ้าจำไม่ผิดก็ตอนอายุ 14 เกือบ 15 คงจะได้โดนแฟนอ้อนอยู่พักใหญ่แล้วในที่สุดเราก็ได้กันตอนนั้นรักเขาอย่างมากหลงเขาที่สุดแล้วในที่สุดพอเขาจบ ม.3 ออกไปเราก็ห่างกันสุดท้ายเขาก็ทิ้งเราไปแล้วทุกอย่างก็เหมือนโลกจะแตกอยู่ไม่ได้เลย กว่าจะกลับมาเป็นคนแบบทุกวันนี้ได้ก็ใช้เวลานานพอสมควร โชคดีที่มีเพื่อนคอยปลอบใจคิดเพียงอย่างเดียวใครจะมาเอาเราต่อ เราเสียไปแล้ว
ตอนนั้นจำได้ดีเขาชอบเอาหนังxมาให้เราดูมาชวนดูหนังxอยู่ตลอดตอนแรกก็ไม่ได้สนใจ จนตอนหลังเริ่มรู้สึกว่ามันก็เสียวดีรู้สึกอุ่นที่หีเป็นอย่างมากหนังxมันเสียวได้ขนาดนี้หรือ ได้ฟังเสียงครางก็คิดว่ามันจะอะไรขนาดนั้น แล้วในที่สุดก็เจ้าหนังxนี่แหละที่ทำให้เราเสียตัว ครั้งแรกกว่าจะได้กันเราก็เจ็บไม่น้อยเขาเสียบเขามาได้ไม่นานน้ำก็เขาแตกออกมาตอนแรกตกใจคิดว่าอะไรมันอุ่นในหีเราแล้วมันก็เหนียวด้วยไม่รู้เรื่องเลยว่ามันคืออะไร ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันจะท้อง แต่ก็โชคดีผ่านวันนั้นมาได้ หลังจากนั้นแค่ 2 วันก็มีเมนส์แล้วก็เล่าให้เพื่อนฟัง พอหลังจากนั้นก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเขาก็เอาหนังxมาชวนดูตลอดแล้วก็มาขอเย็ดกับเราทุกวัน มันก็เสียวดีนะได้กันแล้วมันก็สนุกแล้ว แต่เขาก็ไม่ยอมใส่ถุง จนสุดท้ายเราเองที่ต้องสั่งซื้อยาคุมมากินเอง ไม่งั้นก็คงจะจบชีวิตวัยเรียนไปแล้ว
แต่หลังจากนั้นก็มีแฟนอีกครั้งตอน ม.6 อาจด้วยเพราะเรากินยาคุมอยู่พักหนึ่งนมก็เลยใหญ่แล้วก็มีน้ำมีนวลเกือบอ้วนเหมือนกันมีคนมาจีบเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้ชอบใครจนมาชอบกับรุ่นพี่คนนี้ เราแอบชอบเขามานาน และในที่สุดเขาก็มองเห็นเราเสียที คุยกันได้ไม่นานนักเราก็รักกันแล้วเขาก็มาขอเย็ดอีกแล้ว แรกๆก็กลัวอยู่แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ช่วงนั้นดูหนังxแล้วตกเบ็ดทุกวันคิดถึงตอนที่ได้กันเมื่อก่อนมันก็เสียวจนในที่สุดพี่เขาก็ได้กับเราจนได้ เขาเย็ดได้เก่งกว่าแฟนคนแรกมาก รอบนี้ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วเขาใส่ถุงตลอด มันก็ปลอดภัยดีเขาก็ดูแลเราดีคบกันได้เกือบปีแล้ว เขากำลังจะจบ ม.6 ออกไปไม่รู้ว่าเขาจะหายไปแบบแฟนคนเก่าหรือเปล่า ขอเถอะนะอย่าทิ้งหนูไปอีกเลย