อยากเย็ดได้เก่งแบบในหนังโป๊ต้องฝึกทุกวัน

มันก็ต้องฝึกฝนกันบ้างเรื่องบางเรื่องถึงจะได้ดี บางคนทำงานวันแรกก็บอกไม่ไหวไม่อดทน หรือบางคนเริ่มหัดทำอะไรแรกๆ ก็บอกว่าไม่ไหวแล้วไม่สู้ต่อ แต่พอเรื่องเย็ดวันแรกเย็ดแปปเดียวก็เสร็จไม่เห็นท้อบอกเดี๋ยวจะฝึกใหม่หัดใหม่ แล้วก็จะมาเย็ดอีก ถ้าเรามีความสุขเหมือนการเย็ดทุกอย่างมันก็ไม่ยากมันก็สบายๆ แต่ทุกเรื่องมันก็ไม่สนุกเหมือนการเย็ดมันก็ต้องอดทนกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา
อย่างตอนนี้หนังโป๊ไทยหลายเรื่องก็จัดว่าสนุกไม่น้อยโชว์ความเสียวได้เป็นอย่างดี ถ้าจะว่าไปแล้วหนังโป๊ไทยส่วนใหญ่ควยก็จะไม่ใหญ่ไม่ขาวเท่ากับของฝรั่ง แต่ในยุคนี้อะไรก็เป็นไปได้ มันก็เลยมีของดีโผล่มาให้เห็นกันอยู่มากมาย หนังโป๊ไทยมันได้เปลี่ยนรูปแบบเดิมที่มีแต่หีดำควยดำ เปลี่ยนเป็นหีขาวควยขาวกันหมดแล้ว คนไทยโกอินเตอร์ส่งออกต่างประเทศกันหมดแล้ว จะว่าไปแล้วหนังโป๊ไทยสู้หนังโป๊ต่างประเทศได้อย่างสบายๆ ไม่มีอะไรที่เราด้อยกว่าเขาอีกต่อไปแล้ว จะว่าไปน่าจะดูดีกว่าด้วยซ้ำก็ตรงที่พระเอกหนังโป๊ไทยของเราหน้าตาดีกว่าพระเอกหนังโป๊จากประเทศญี่ปุ่นด้วยซ้ำ ก็หนังโป๊ญี่ปุ่นส่วนใหญ่แล้วก็จะมี่แต่คนหน้าตาไม่ค่อยเท่าไหร่หรือไม่ก็พุงย้อยมาเลย แต่สำหรับหนังโป๊ไทยเขาจัดคนหน้าตาดีมาเย็ดโชว์ทำให้ดูไปแล้วก็เงี่ยนเพิ่มขึ้น และกระตุ้นให้เราอยากจะเป็นแบบพระเอกหนังโป๊แบบนั้นไม่น้อย
ขนาดว่าแฟนเราเองดูหนังโป๊แบบนี้เขาก็ยังอยากให้เราฟิตหุนสู้กับพระเอกหนังโป๊กันเลย และอีกเรื่องที่จัดว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยก็คงเป็นเรื่องของความอึด หนังโป๊ไทยหลายคนอาจจะคิดว่าเดี๋ยวก็เสร็จแบบหนังโป๊ญี่ปุ่น ไม่เห็นในหนังโป๊ฝรั่งเป็นแน่แท้ แต่เดี๋ยวนี้เขามีการฝึกและอาหารเสริมหรือแม้กระทั้งยาที่ช่วยให้การเย็ดได้ยาวนานได้มีความสุขกันเต็มที่มากขึ้นมันก็เย็ดได้มันไม่แพ้กับฝรั่งกันแล้ว
เรื่องการฝึกฝนให้เราได้เย็ดนานที่สุด ให้ความสุขได้สุขสมหวังกับทั้งคู่นั้นจำเป็นจะต้องจัดกันบ่อยๆ มีการเย็ดกันบ่อยมากเท่าไหร่ก็เหมือนเป็นการฝึกไปในตัวฝึกทุกคืนจัดว่าดีที่สุดวันละครั้งคืนละครั้ง ก่อนการเย็ดก็อย่าลืมดูหนังโป๊ไปด้วยเพื่อสร้างอารมณ์แล้วก็เดินทางตามหนังโป๊อย่ารีบเสียบแล้วก็ซอยจนเร็วเกินไปนักเพราะมันอาจจะทำให้ความสุขไม่ถึงฝังฝันสักเท่าไหร่ เรียกอีกอย่างว่าเสร็จคนเดียวอีกคนไม่เสร็จประมาณนั้น