เมียใส่ชุดนักศึกษาเย็ดคาชุดทันที

เมียเป็นคนรักสุขภาพแถมด้วยรักหน้าตาอย่างมากเธอจะทำตัวน่ารักตลอด ตอนนี้อายุก็เกือบเลข 3 แล้ว ผมก็ดูน่ารักปกติ จนเธอไปเดินในมหาลัย ทำตัวเป็นแบบเด็กนักศึกษา แม่เจ้า มันไม่ต่างกันเลย นักศึกษาชัดๆ เห็นแบบนี้แล้วเงี่ยนขึ้นมาผมเห็นนักศึกษารัดรูปแบบนี้ไม่ได้เงี่ยนหนัก ดูคลิปโป๊ว่าเงี่ยนเจอนักศึกษาแบบนี้ยิ่งเงี่ยนหนักไปอีก
พอเธอเดินมาหาผมก็แอบบอกเธอว่าเซ็กซี่มากๆ ชุดนักศึกษาเหมาะกับเธอที่สุดเห็นแล้วอยากจะฉุดเข้าข้างทาง เมียหัวเราะบอกเดี๋ยวคืนนี้ถ้าไม่ฉุดมีนอนนอกห้องแล้วก็ส่งจูบมายั่วอีก ควยแข็งเหมือนดูคลิปโป๊ทันที เห็นชุดนักศึกษาไม่ได้เห็นแล้วมันเสียวยิ่งกว่าเห็นสาวใส่ชุดว่ายน้ำตามชายหาดเสียอีก ขนาดดูคลิปโป๊ก็เลือกดูแต่นักศึกษาเท่านั้น ขนาดนั่งรอเธอทำงานยังอดไม่ได้ที่จะหาดูคลิปโป๊นักศึกษากันเลย
พอขึ้นรถมาได้ก็อ้อนเมียลูบขาเธอในชุดนักศึกษาทันที เธอก็ยั่วปลดกระดุมเม็ดแรกออกบอกว่าร้อน แถมดึงกระโปรงขึ้นเห็นกางเกงในนิดหน่อยพอเสียวกันเลย เธอยั่วยิ่งกว่าที่ได้ดูคลิปโป๊นักศึกษาเสียอีก ระดับเธอแล้วจะไม่รู้หรือว่าผมชอบแบบไหน แล้วเธอก็บอกว่าร้อนถอดเสื้อในออกเรียบร้อย หัวนมโชว์ทะลุผ่านชุดนักศึกษาออกมาควยแข็งน้ำมาพร้อมแทง คิดว่าแวะโรงแรมหรือจอดข้างทางแทงก่อนได้ไหม แล้วเธอก็มาลูบที่ควยบอกว่าเธอน่ารักไหม เธออ่อยยิ่งกว่าพวกคลิปโป๊นักศึกษาเสียอีก ผมรีบควักควยออกมามีน้ำติดที่ปลายควยนิดหน่อย เธอก็ทำให้ทันที เธอบอกว่าคิดถึงตอนที่เราเป็นนักศึกษาที่สุด ตอนนั้นเราไม่ได้กันเสียดายมาก เราคบกันเป็นเพื่อนเฉยๆ มาคบกันจริงจังเมื่อสัก 5-6 ปีนี่เอง ถ้ารู้ว่าเธอเซ็กซี่ขนาดนี้คงเสร็จผมตั้งแต่ตอนเรียนแล้ว เธอบอกว่าจะชดเชยให้แล้วเธอก็ดูดควยให้ผมแทบขับรถไม่ไหว ทำไมหนอเธอก็ดูดควยให้บ่อยๆ แต่ความเสียววันนี้มันมากกว่าทุกครั้ง ถึงบ้านน้ำเกือบแตก ผมรีบลากเธอไปที่กลางบ้านแล้วจัดเธอทันที ไม่มีลีลาแล้วน้ำมาแล้วเย็ดเลยจับให้เธอเกาะขอบโซฟาแล้วแทงท่าหมาในชุดนักศึกษาทันที เสียวที่สุดอย่าบอกใคร แทงอย่างแรงเอาแบบที่สะใจเธอร้องครางจนโซฟาเคลื่อนไปตามแรงแทงด้วย
น้ำแตกเต็มรูสะใจอย่างมากเธอนั่งลงตรงนั้นบอกเสียวที่สุด ผมก็บอกกับเธอว่าเดี๋ยวเอาในชุดนี้อีกรอบนะ เสียวดี ผมชอบ เธอบอกให้อุ้มเธอไปก่อนหมดแรง ได้เลยที่รักผมอุ้มเธอแบบพ่ออุ้มลูกแล้วก็เอาควยเสียบหีไปด้วย สนุกกันยาวไปคืนนี้