กว่าจะได้เย็ดก็เล่นเอาเกือบบ่าย แต่ก็คุ้มสุดๆ

วันหยุดมาถึงอีกแล้ว มันก็สบายหน่อยไม่ต้องออกไปเรียนและวันหยุดนี้ผมก็จะมีเวลาอยู่กับแฟนด้วย วันนี้เรานัดกันไปเที่ยวเรานัดเจอกันแต่เช้าแต่สำหรับผมไม่อยากไปเที่ยวสักเท่าไหร่อยากจะพาเธอไปที่บ้านแล้วก็จัดการซอยให้ฟ้าเหลืองคงจะดีกว่าแต่เธออยากไปเที่ยวตามห้างก็ต้องตามใจเธอ อดทนเก็บความเงี่ยนไว้ก่อนค่อยๆอ้อนดูก็แล้วกัน
พอประมาณเที่ยงกว่าๆ เธอก็บอกว่าเหนื่อยแล้วคนเยอะผมก็ได้ทีบอกกับเธอว่าไปเที่ยวบ้านผมดีกว่าไปดูซีรีย์กัน เธอก็บอกตามใจ และผมคิดว่าในใจเธอก็อยากจะมาบ้านผมไปหาที่เย็ดกันตั้งนานแล้ว พอมาถึงที่บ้านผมจัดทุกอย่างไว้ในห้องทั้งหมด เราเคยมาเย็ดกันแล้วที่นี่ เธอก็พุ่งตัวขึ้นไปนอนบนเตียงแล้วก็บอกว่าดูหนังกันดีกว่า ผมก็จัดการเปิดหนังxทันที และก็บอกกับเธอว่านี่คือซีรีย์ที่สนุกและมันที่สุดเธอยิ้มแล้วก็เลียที่ปาก มุขแบบนี้เคยเห็นในหนังxไทยเหมือนกันพอจำได้แล้วก็รีบหาหนังxไทยที่โหลดมาเก็บไว้ แล้วก็หาจนเจอเริ่มดูกับเธอจริงผมก็จะเปิดเพื่อให้เธอดูเรียกน้ำเธอแต่สำหรับผม น้ำมาหัวตั้งแต่เช้าแล้วเงี่ยนหนักเรียกว่าถ้านับรอบแตกเธอนอนขาถางไปแล้วในตอนนี้
พอเริ่มดูสักพักเธอก็ปล่อยให้ผมจัดการเธอดูดแล้วก็ค่อยๆถอดออกทุกชิ้นจนหมด เขี่ยไปที่หีเธอน้ำเธอมาเต็มมือแล้ว เธอปัดมือออกไม่ยอมให้ผมเขี่ยคงจะเสียว แต่ผมต้องจัดให้เธอเงี่ยนถึงที่สุดก็รีบจัดการลงไปเลียหีเธอทันที ตอนแรกก็ไม่ยอมแต่พอเริ่มเลียไปสักพักเริ่มเสียวมีเสียงครางออกมาเบาๆ ถ้าไม่เสียเวลาแต่เช้าป่านนี้ก็จัดกันไป 3-4 รอบได้แล้ว
แล้วเธอก็ทนไม่ไหวทั้งเลียหีทั้งดูหนังxจัดการมาขย่มผมทันที เธอหลับตาอาจด้วยอายแต่เธอก็ไม่สนขึ้นควบได้ก็จับจ่อหีเธอแล้วก็แทงขย่มลงมา อยากเล่นบทหนังxเป็นนางเอกแน่นอน เธอขย่มเต็มที่ จนในที่สุดผมก็น้ำแตกคารูเธอก็มันเสียวที่สุดเราปล่อยคาไว้แบบนั้น ผมก็ค่อยๆขยับตัวเริ่มซอยต่อ มันยังแข็งและต่อได้อีกก็เริ่มต่อแบบไม่ต้องเอาออกเธอดันตัวขึ้นเล็กน้อยผมก็จับเอวเธอไว้แล้วก็เริ่มจัดการซอยมันเสียวต่อเนื่องเธอมากัดปากผมด้วยความเสียว ลีลารักของเราในตอนนี้ ต่อให้หนังxเป็น 10 เรื่องก็คงจะไม่เสียวเท่าอย่างแน่นอน