ย้อนวัยกลับไปเย็ดกันบนรถอีกครั้ง

จำได้ว่าสมัยก่อนหนังโป๊แต่ละเรื่องจะมีอะไรแปลกๆมาให้ดูกันอย่างคนเอากับสัตว์ หรือไม่ก็ประมาณว่าคนดำกับคนขาว ซึ่งตอนนี้จัดเป็นเรื่องทีธรรมดาไปแล้ว ตอนนี้หนังโป๊ที่จัดว่าเด็ดจะต้องเย็ดกันท่าแปลกหรือไม่ก็ต้องสถานที่สุดแหวกแนวสักหน่อย เย็ดกันริมหาดแบบคนเยอะๆ หรือไม่ก็จัดกลางป่าในน้ำตก ซึ่งไม่ง่ายเลยที่จะไปถ่ายทำแบบนั้นได้ อย่างกับหนังโป๊ญี่ปุ่นที่ชอบเย็ดกันบนรถไฟบ้างหรือไม่ก็รถประจำทางบาง มันก็ทำให้เกิดการเลียนแบบ ทำให้คนไทยเราหลายคนอยากจะเย็ดแบบนั้นบ้าง ผมก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน
แต่รู้สึกว่ามันจะยากเกินไป ก็เลยคุยกับแฟนว่าเรามาลองเล่นแบบแต่ก่อนไหม แต่ก่อนเราเคยเย็ดกันในรถ เรียกว่าเงี่ยนกันตอนไหนก็จัดกันได้หมดไม่เลือกสถานที่ไม่สนว่าใครจะมอง ยิ่งเราได้ไปต่างจังหวัดยิ่งสบายไม่มีกล้องด้วย จอดเย็ดกันตามข้างทางได้ตลอด ประมาณว่าคิดถึงเรื่องsexเมื่อไหร่ก็เย็ดกันได้เมื่อนั้น ของดีแบบนี้ไม่ต้องรีบค่อยๆเย็ดกันให้เสร็จร้องครางได้ในรถเก็บเสียงได้ดี คุยกับแฟนไปมาแค่นี้มันยังกระตุ้นยังไม่พอ ก็ต้องเสริมด้วยการเปิดหนังโป๊ไปด้วย เธอก็ทำหน้าดูไม่พอใจนิดหน่อย แต่ก็ยังแอบดูหนังโป๊ตามไปด้วย มนต์เสน่ห์ของหนังโป๊มันดีจริงๆ เธอเริ่มจ้องที่จอหนังโป๊ไปเรื่อยๆ ผมก็เริ่มจับมือเธอ แล้วเธอก็เอามือผมไปจับที่หีเธอ ไม่รอช้าล้วงไปทีหีสิครับ แต่ตอนนี้ขับรถไปด้วยทำอย่างไรดี เส้นทางก็ขับสบายๆ มาถึงขั้นนี้ ดูดควยก่อนแล้วกันที่รักเธอก็ดูดหนังโป๊แล้วก็รูดซิบจัดการดูดควยไปด้วยสบายละคราวนี้จะมีแรงขับรถไหมนิ แต่โอกาสแบบนี้หายได้ไม่บ่อยต้องสู้ต้องเอาให้อยู่
แล้วในที่สุดก็ทนไม่ไหวมีที่จอดรถข้างทางพอดี ก็จอดแล้วก็จัดกันดีกว่าสถานที่แบบนี้พอที่เย็ดกันได้ ออกมานอกเมืองใครจะสนใจเรา แล้วก็จับเธอเล่นท่าหมาเย็ดกันในรถทันทีแต่มันก็แทงได้ไม่ค่อยถนัด มาขนาดนี้แล้วเปิดประตูรถแล้วก็เย็ดมันริมทางแบบนี้แหละขอสักครั้งในชีวิตก็แล้วกัน ความเงี่ยนมันมาถึงขีดสุดกระหนำแทงไม่ยั้ง ซอยไม่มีหยุดแล้วน้ำก็แตกแล้วเราก็รีบขึ้นรถกัน เพียงแค่นี้ก็ได้เสียวแบบที่อยากจะทำแล้ว สนุกสุดเหวี่ยงความสุขมันต่อเนื่องตอนที่เราได้คุยกันต่อบนรถไปด้วย ใครจะเลียนแบบหามุมดีๆนะอาจจะโดนแอบถ่ายได้