เมียไม่อยู่เย็ดกับเพื่อนเธอก็ได้

ในวันที่เมียไม่อยู่จะให้ทำอย่างไรถ้าเงี่ยน ก็หนีไม่พ้นต้องชักว่าวเองไปก่อนมันก็ต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว จะเป็นแบบอื่นได้อย่างไรหาหนังโป๊มานั่งดูแล้วก็ชักว่าวไปเรื่อยๆ พอบรรเทาได้แต่ช่วงนี้เหมือนมีของดีมาให้เล่นสักหน่อย ก็มีเพื่อนเมียแวะมาที่บ้านเธอคนนี้น่ารักอย่างมากและชอบสงสายตามาให้ผมอยู่บ่อยๆวันนี้แหละจับเย็ดเสียที
เธอเป็นคนบ้านไม่ไกลกันมากนักชอบแวะมาหาที่บ้านเราบ่อยๆ มาคุยเล่นบ้างมาชวนแฟนผมทำกับข้าวบ้างและวันนี้แหละจะทำกับข้าวกับเธอสักดอก ดูสิว่าเธอจะยอมไหมก็มาให้เย็ดที่บ้านเองจะให้ทำไง คนกำลังเงี่ยนชักว่าวไปแล้วก็ยังไม่พอ วันนี้โชว์ไปเลยใส่กางเกงแบบไม่ใส่กางเกงในควยมันก็จะตุงๆ หน่อยโชว์ความใหญ่ให้เธอได้รู พอเธอเข้ามาที่บ้านบอกว่าทำกับข้าวมาฝาก ผมก็เริ่มทันทีเข้าไปยกกับข้าวเธอเข้าไปไว้ในครัวเดินควยมันก็จะตุงๆ หน่อยแล้วก็ชวนเธอกินข้าวด้วยกันเธอก็เดินมาดูประมาณว่าตามมาติดอีกนิด ผมก็ปลุกน้องชายให้ตื่นสักหน่อยจะได้รู้ว่าเธอจะยอมไหม แล้วควยก็ชี้หน้าเธอ เธอก็หัวเราะผมก็แกล้งทำเป็นลืมตัวจับไปที่ควยเธอก็ทำหน้าแดง ไม่ไปไหน ผมก็เข้าไปชิดกับเธอบอกกับเธอเลยว่าอยากเห็นของข้างในไหม เธอยิ้มแล้วก็จับมือเธอมาจับที่ควยด้านนอก เธอจับเบาๆ แล้วก็บีบนิดหน่อย ผมก็ล้วงไปที่นมเธอนมเธอก็ไม่เล็ก รีบจัดการปลดตะขอเสื้อในเธอดูเหมือนจะเล่นด้วยแล้ว แล้วเธอก็รูดกางเกงผมออกลงกับพื้น ผมก็จัดกาถอดกางเกงเธอออกด้วยเช่นกัน มันช่างเหมือนหนังโป๊ฝรั่งไม่มีผิด ได้อารมณ์สุดยอด ค่อยๆจูบกันเบาๆ แล้วก็เขี่ยหีเธอไปทีละนิดเธอก็ชักว่าวให้ควยไปด้วยเบาๆ แล้วน้ำเธอก็มาจัดในห้องครัวนั้นแหละเด็ดดี
หนังโป๊ฝรั่งเขาก็จัดในห้องครัวกันบ่อยไป เราก็เล่นเป็นหนังโป๊ไทยบ้างก็ไม่ผิดอะไรนิ แล้วก็จัดกับเธอแทงในท่าหมาเธอร้องเบาๆ พอน่ารักแล้วก็ทนไม่ไหวซอยหีใหม่มันเสียวหน่อยเร่งเครื่องเต็มที่เอาให้เสียวที่สุด แล้วน้ำก็มาแล้ว ตอนที่น้ำแตกผมไม่ปล่อยในกลัวจะบานปลายให้น้ำพุ่งออกมาติดที่ก้นเธอเต็มๆ เธอบอกสุดยอด สุดยอดที่สุด เธอหันมาแล้วก็จูบควยที่เปียกน้ำอยู่เด็ดกว่าเมียผมอีก ได้รูใหม่แล้วคราวนี้ไม่ต้องรอเย็ดกับเมียคนเดียวไม่เหงาแล้ว