จัดหนังโป๊กับชักว่าวจนเบื่อต้องหารูมาแทงจริงๆบ้างแล้ว

เวลาที่เราเข้าเว็บอยากจะดูหนังโป๊เขาจะถามว่า 18 หรือยัง มีใครบ้างที่บอกว่ายัง ถ้าบอกว่ายังก็ไม่ได้เข้าไปดูนะสิ แต่พอเข้าไปดูจริงๆ ไม่ได้มีอะไรสักเท่าไหร่เลย ดูจากพวกเฟสบุ๊คยังจะได้ดีกว่านี้ ตัดสินใจเข้าเว็บดูหนังโป๊จริงๆไปเลยดีกว่าของแบบนี้ยังไงก็ได้ดูหีเต็มคา ดูการแทงแบบเต็มจอ
แล้วพอได้เริ่มเข้าไปดูหนังโป๊ก็เริ่มติด เรียกว่าถ้าว่างเวลาไหนก็จะเข้าดูกันตลอด ไม่เว้นช่วงเช้าก่อนจะออกไปโรงเรียนแวะดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวสักนิดจะได้ลดความเงี่ยนสักหน่อย แต่ถ้าดูหนังโป๊ช่วงกลางวันเพื่อนจะต้องรูแน่ว่าเราต้องแอบไปชักว่าว ก็ต้องอดทนไว้รอดูตอนช่วงเย็นๆ ดีที่สุด ดูหนังโป๊กันยาวไปชักว่าวกันมันมือไป
แต่ตอนนี้ไม่ค่อยได้ชักว่าวแล้วก็มีแฟนแล้วต้องอ้อนเธอให้มาเย็ดกันดีกว่า ดูหนังโป๊แล้วต้องได้เย็ดของจริงแล้วศึกษาการเย็ดมานานก็ถึงเวลาที่จะต้องเริ่มลงมือกับหีจริงๆ บ้างจำได้ดีว่าครั้งแรกตอนที่ได้เย็ดกับเธอน้ำแตกเสร็จแต่ควยยังแข็งอยู่ก็พยายามจะแทงต่อแต่มันเสียวที่หัวควยเกินไป ต้องรอสักนิด แล้วก็แทงต่อได้ จนตอนหลังเริ่มเข้าใจแล้ว พอน้ำรอบแรกแตกก็ไม่ต้องรีบเอาออก ปล่อยคาไว้แบบนั้นก่อนค่อยๆขยับไปมาดูหนังโป๊เรียกความเสียวไปด้วยแล้วเราก็จะได้อีกรอบแบบที่ไม่ต้องดึงออก เรียกว่าสุดยอดกว่าหนังโป๊ก็แล้วกัน เขายังต้องพักแต่เราไม่ต้องพัก จำได้ดีว่าครั้งแรกที่ได้ทำแบบนี้แฟนผมเขาบอกว่าเสียวหีก็ตอดที่ควยตลอดไม่ยอมให้ผมดึงควยออกแล้วก็มันก็เริ่มเสียวอีก พอเริ่มขยับควยไปมาเธอก็เหมือนจะเริ่มครางเบาๆ แล้วก็บอกว่าต่อเลยหรือผมก็เริ่มซอยช้าๆ น้ำเหนียวๆมันเลอะเต็มไปหมดรอบที่ต่อแบบไม่พักนี้ มันจะยาวนานกว่ารอบแรกอย่างมากยิ่งได้ดูหน้าแดงๆ ของเธอมันก็ยิ่งเพิ่มความเสียวได้มากขึ้นอีกเป็น 10 เท่า แล้วก็จัดซอยไม่ยั้ง เมื่อก่อนก็เล่นท่าเดียวตอนนี้เริ่มเก่งแล้ว จัดเย็ดตามหนังโป๊ได้อย่างสบายๆ เขาจัดท่าไหนก็จัดท่านั้นตามกันไป เรียกว่าเป็นพระเอกหนังโป๊ได้ (แฟนผมเขาว่าแบบนั้น) แล้ววันนี้ก็เป็นวันศุกร์อีกแล้วผมก็จะได้อยู่กับเธอทั้งคืนอีก แน่นอนว่าเตรียมพร้อมไว้อย่างน้อย 3 รอบเรียกว่าไม่เข้มข้นเราไม่นอน