รักแล้วห้ามเลิก เธอสั่งไว้

เห็นใครต่อใครเขาจับมือกันเป็นคู่ ก็รู้สึกน้อยใจที่ตัวเองไม่มีแฟน ได้แต่นั่งน้ำแตกหน้าจอกับคลิปโป๊ญี่ปุ่นบ้าง คลิปโป๊ฝรั่งบ้างไปเป็นวันๆ ก็เรามันไม่ดีเองเกิดมาไม่รวยไม่หล่อเหมือนใครเขา แต่ที่เล่ามาคือเมื่ออาทิตย์ที่แล้วตอนนี้มีแฟนและเป็นเมียเรียบร้อย ได้กันมาประมาณ 1 อาทิตย์เย็ดกันมันมากเรียกว่าทำเป็นคลิปโป๊ได้สบาย ไม่คิดว่าเธอคนน่ารักจะรับรักคนอย่างผม ก็คนมันดีจริงคนสวยเท่านั้นที่จะเข้าใจ
ข้ามขั้นตอนการจีบกันไม่ได้ ผมกับเธอรู้จักกันมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว เราเจอกันทุกวัน ผมทำงานไม่เคยขาดลามาสาย เธออยู่อีกแผนกเราเจอและทักกันประจำ จนถึงวันที่เพื่อนผมพาให้ไปรู้จักกับเธอจริงจัง แล้วในที่สุดเคมีก็เข้ากัน เข้ากันจนมิดด้ามไปเลย เสียวมาก จำได้ดีว่าวันที่เรารู้จักกันวันแรกเราก็สนิทกัน 3 รอบ เธอชวนผมไปเที่ยวที่ห้องเธอ เธอบอกว่าไม่ค่อยมีเงินหาอะไรไปกินด้วยกัน พอถึงห้องห้องสาวโสดก็น่ารักมาก เราคุยกันกว่า 2 ชั่วโมงแล้วแค่ละครที่ดูจับมือจูบปากกันผมก็เริ่มทันที จับมืออย่างแน่น เธอก็ไม่ดิ้นแล้วก็ตัดสินใจกอดหอมเธอ เธอก็หันมาจูบปากทันที แล้วก็เริ่มฉากเสียวกัน การที่ดูคลิปโป๊ชักว่าวมาตลอดทำให้ความเงี่ยนมันมากล้น ขนาดว่าแค่ถอดกางเกงเธอออกผมก็หัวใจเต้นแรงมาก เสียบแทงไม่นานน้ำก็แตกเรียกว่าเธอยังไม่ได้ร้องสักนิดน้ำแตกเสียแล้ว ผมกอดเธอไว้แล้วก็ดูดนมเธอต่อใช้นิ้วเขี่ยไปเรื่อย ไม่ให้เธอเสียความรู้สึก แล้วมันก็พร้อมเล่นอีก รอบนี้จัดเต็มที่ค่อยๆ แทงเข้าไปเธอก็หลับตาเสียวตลอด แล้วพอเริ่มเดินทางไปได้นิดหน่อยเธอก็เริ่มครางแล้ว เธอสวยมากตอนนี้ ไม่คิดมาก่อนว่าคนน่ารักอย่างเธอจะมาชอบผม
จัดตามบทบาทคลิปโป๊ที่ได้รำเรียนมา ดูนมแล้วก็ซอยไปด้วยอาจยากหน่อยแต่รับรองว่าเสียวสุดชีวิตกันเลย เธอร้องออกมาอย่างเสียวแล้วเธอก็บอกเสียวเป็นคำแรกนั้นแปลว่าเธอต้องเสร็จบ้างแล้ว จัดต่อไม่มีหยุดท่าเดียวนี่แหละเด็ดที่สุดลากยาวๆ แบบนี้ไม่มีใครไม่ชอบ ในคลิปโป๊ที่เปลี่ยนบ่อยๆ เขาต้องการโชว์ ของจริงท่าเดียวน้ำก็แตกแล้ว แล้วที่สุดน้ำก็มาอีกรอบ เราขยับให้แน่นอีกนิดแล้วซอยอย่างเร็ว เธอร้องไม่หยุดบอกไม่ไหว ไม่ไหวตลอด แล้วในที่สุดก็น้ำแตกซ้ำในรู สุขสบายและถึงสวรรค์แน่นอน ผมจูบเธอแล้วก็บอกรักเธอซ้ำ เธอบอกว่ารักแล้วห้ามเลิกนะ แน่นอนครับผมจะดูแลทุกอย่างให้ดีที่สุด