หนูเป็นคนทะลึ่งชอบดูหนังโป๊มาเจอคนแบบนี้หนูยิ่งชอบ

ถึงแม้ว่าปัจจุบันหนูจะมีอายุ 20 กว่าเล็กน้อย หนูก็ยังคงชอบใช้สรรพนามกับการเรียกตัวเองว่าหนูอยู่เสมอเพราะโดนสอนมาจากพ่อแม่ว่าการทำตัวเป็นเด็กกับคนที่แก่กว่าเรานิดหน่อยก็จะเป็นอะไรที่น่ารัก ตอนนี้ได้ย้ายมาบรรจุเป็นครูเต็มตัวที่ต่างอำเภอต่างโรงเรียนห่างจากบ้านที่เราอยู่ประมาณ 200-300 กิโลเมตร ช่วงแรกก็คิดถึงบ้านพอสมควรแล้วก็คิดถึงแฟนของเราด้วยจากคนที่เคยเล่นเสียวกันอยู่ตลอดตอนนี้เหลือเป็นแค่อาทิตย์ละครั้งหรือสองอาทิตย์ครั้งหนึ่งเท่านั้น โชคดีว่าก่อนที่จะมาไม่กี่วันนี้หนูโดนแฟนของหนูกระแทก 2 รอบสอนน้ำแตกสุดยอดความสะใจ แต่มันก็เป็นเรื่องเมื่ออาทิตย์ที่แล้วตอนนี้ของขาดได้แต่หาดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดให้กับตนเอง คนมันชอบเรื่องเซ็กส์อยู่แล้วจะให้ทำอย่างไรได้
ตอนนี้ก็ได้มาเจอกับครูที่เข้ามาใหม่พร้อมกันด้วยได้คุยได้สนุกกันเขาก็เป็นคนน่ารักตลกเฮฮา ก็เริ่มรู้สึกว่าเราเป็นคนที่เหงาเริ่มได้คุยอยู่ด้วยกันสองคนบ่อยขึ้นจนตอนนี้ในที่สุดเราก็ได้เป็นกิ๊กกัน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้กันวันนั้นก็ต้องมีการเปิดประเด็นสักหน่อยมีการดื่มเพื่อสร้างอารมณ์กันสักนิดเขาจับมือของหนูขึ้นไปจูบ ตอนนั้นหนูรู้เลยว่าร่างกายและเคมีของเราเริ่มภาษาเข้ากันได้เป็นอย่างดีขนาดว่ายังไม่ได้เล่นเสียวกันก็รู้เลยว่าเราเข้ากันได้ดีแน่นอน แล้วในคืนนั้นก็โดนเขาจับเล่นถ้าไป 2 ท่าน้ำแตกไป 2 รอบ เป็นอะไรที่สะใจสุดยอดความเสียวเป็นอย่างมาก แค่คืนแรกก็ร้องครางให้เขาแบบสะใจไปเลยเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด หลังจากคืนแรกถ้าถามว่าหนูเสร็จเลยหนูกลัวอะไรไหมบอกเลยว่าไม่กลัว ยังคงไปหาเขาอยู่เหมือนเดิมแต่ยังไม่ได้ออกอาการอะไรมากนักเพียงแค่ว่าเขาจับเขาจูบหนูก็ปล่อยให้เขาทำตามแบบที่เขาต้องการ อยากจะรู้เหมือนกันว่าเขาสะเด็ดสะด่วงจะเหมือนแบบหนังโป๊ที่เราได้ดูกันเป็นประจำหรือเปล่า มีการบอกกันอยู่เสมอว่าเวลาผู้ชายที่ได้เจอกินใหม่เขาจะเล่นเสียวได้มันสะใจก็เป็นจริงอย่างที่คิดเอาไว้เลยทั้งหมด
ในคืนที่ 2 ก็โดนเขาจัดเบิ้ลรอบอีกแล้วเป็นอะไรที่สุดยอดอย่างมากคราวนี้หนูก็รู้เลยว่าเขาก็ชอบที่จะเล่นแบบนี้เหมือนกันหนูก็เริ่มออกอาการทะลึ่งเล็กน้อยให้กับเขาเล่น หลังจากที่โดนไปรอบ 2 หนูก็นอนแก้ผ้าอยู่กับเขาบนเตียงแล้วก็ไปจับไปจูบน้องชายของเขาเล่นเป็นการบอกให้รู้ว่าหนูนั้นชอบนะที่เขาทำแบบนี้ แล้วเขายังเปิดหนังโป๊ดูกับหนูต่ออีกหนูก็คิดว่าจะโดนรอบสามแต่กลับกลายเป็นว่า ไม่ได้โดนแล้วนะรอบนี้ต่างคนก็ต่างเพลียแล้วก็หลับกันไปตอนแรกก็เหมือนจะดีแต่ก็ด้วยความเหนื่อยอ่อนไม่รู้ว่ารักกันไปตอนไหนเหมือนกันกลายเป็นเหมือนเด็กเล่นเสียวกันเลย เล่นกันจนหลับแต่พอตื่นมาก็โดนไปอีกต่อโคตรมีความสุขเลยหนูสำหรับเลยตอนนี้