กระแสดังกำลังมาแรงคลิปโป๊คนดังจากต่างประเทศ

เราจะได้ยินกันอยู่บ่อยๆว่า รีบดูก่อนโดนลบคลิปโป๊คลิปหลุดคนดัง บางทีเราเข้าไปดูแล้วแทบจะไม่รู้จักเลยว่าคนเหล่านี้คือใคร แต่คนที่ติดตามกระแสต่างประเทศคนที่ดูซีรีส์เกาหลีดูหนังญี่ปุ่น ก็จะรู้เลยว่าคนเหล่านี้คือใครกันแน่เป็นดาราใช่หรือไม่หรือว่าเป็นแค่เพียงคนสวยธรรมดา บางครั้งบางทีเขาก็เอานางเอกเอวีมาทำเป็นคลิปโป๊คลิปหลุดสร้างกระแสให้กับวงการหนัง AV บ้านเขาด้วยเหมือนกัน แต่จะว่าไปตามความจริงแล้วประเด็นหลักไม่ได้สนใจเลยว่าเขาจะเป็นคนดังหรือไม่ดังอย่างไร สนใจตรงที่ว่าคลิปโป๊ของเขาเหล่านี้ดูแล้วมันเสียวซ่านมันน่าที่จะหารูหีเย็ดด้วยหรือไม่

จะว่าไปตอนนี้คลิปโป๊ในเมืองไทยนั้นก็มีไม่น้อยเหมือนกัน อย่างที่ผมดูเมื่อวานนี้เป็นคลิปโป๊ของนักศึกษาที่ไม่ได้เห็นชุดนักศึกษาเต็มรูปแบบมากนัก เธอยังคงใส่เสื้อนักศึกษาอยู่แต่กำลังเล่นเสียวในท่าหมาอยู่ที่คอนโด เป็นการถ่ายทำจากกล้องของผู้ชายที่มีการพากย์เสียงไปด้วยว่า ทั้งเสียวและทั้งมีความสุขส่วนน้องนักศึกษานั้นก็เกาะที่ขอบหน้าต่างร้องครางไปด้วยแถมเรียกชื่อของผู้ชายไปด้วยทำให้รู้สึกว่า คลิปโป๊สมัยนี้มันช่างยั่วยวนทำให้เกิดความอยากได้ง่ายเสียจริงๆ

ผมกำลังติดคลิปโป๊ที่เป็นนักศึกษาเป็นอย่างมาก บางครั้งเราดูนักศึกษาที่เล่นกันเองตามหอพักหรือตามบ้าน จะให้ความรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อย โดยเฉพาะเวลาที่นักศึกษาเล่นกันคาชุดหรือขย่มกันคาชุดผมจะนึกถึงตัวผมเองในตอนนั้นเป็นอย่างมาก จำได้ดีว่าเวลามีไม่มากแต่ขอได้เย็ดแบบนี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว ตอนนี้ผมก็ยังชอบชุดนักศึกษาเหมือนเดิมถึงแม้ว่าจะล้างลาจากชุดนักศึกษามานานนับ 10 ปี แต่ถ้าได้เห็นน้องนักศึกษาแต่งตัวโชว์นมโชว์ก้นเสียหน่อย ผมนั้นถ้าจะพร้อมที่จะไปให้พวกเธอแล้วขอให้ได้เล่นเสียวคาชุดนักศึกษาของพวกเธอก็พอใจแล้ว

ตอนนี้มีคลิปโป๊ของนักศึกษาออกมาใหม่กันทุกวัน บางคลิปก็จะเป็นการโชว์ข้อความขาวเนียนของตัวเองไม่ได้โชว์ถึงความเสียวส่วนตัว แต่บางคลิปโป๊ก็จะเป็นการโชว์ลีลายั่วในชุดนักศึกษาแบบนั้นโชคดีหน่อยที่พวกเธอไม่ได้ติดยี่ห้อของโรงเรียนคงจะมีแต่ชุดเสื้อกับกระโปรงเป็นหลัก ยังพอที่จะปกป้องสถาบันไว้ได้บ้าง แต่ที่เด็ดสุดกว่านั้นก็คงจะเป็นชุดนักเรียน ไม่อยากเชื่อว่าเด็กรุ่นใหม่สมัยนี้จะตัวโตเกินกว่าวัยกันจริงๆ ถ้าพวกเธอไม่ได้ใส่ชุดนักเรียนแล้วถ่ายคลิปโป๊แบบนี้ ก็คงไม่อยากจะเชื่อว่ายังอยู่ในวัยเรียนมัธยม แต่ก็อยู่ในชุดนักเรียนแบบนี้ทำผมทำหน้าแบบนี้ก็ค่อนข้างมั่นใจได้เลยว่าพวกเธอก็ต้องมีอายุไม่เกิน 17 18 ปีเท่านั้นอย่างแน่นอน ของสดของคาวแบบนี้ใครๆก็อยากจะได้ลิ้มลองกันทั้งนั้น ดูคลิปโป๊ของน้องๆแบบนี้บ่อยๆก็เริ่มมีความรู้สึกว่า แค่ดูคลิปโป๊อย่างเดียวมันไม่พอแล้วคงจะต้องไปหาของเล่นแบบนี้มาเล่นกันบ้าง กลุ่มไลน์คลิปโป๊โดยทั่วไปอาจจะต้องเปลี่ยนเป็นกลุ่มไลน์น้องนักศึกษาจะดีกว่า ดูแต่ตาไม่เสียวเสร็จมันต้องจับเย็ดสักทีสองที