ดูดควยจนน้ำแตกแล้วก็แดกน้ำนั้นลงไป

เมื่อเราเป็นแฟนกันแล้วอะไรมันก็ง่ายไปเสียหมดยิ่งช่วงนี้เจอหน้ากันจับมือกันก็น้ำแตกน้ำเดินมาเต็มที่แล้ว แถมด้วยทำงานด้วยกันด้วยก็เริ่มที่จะหาทางเล่นเสียวกันในที่ทำงานบ้างแล้ว ผมก็บพอรู้อยู่บ้างมุมไหนดีมุมไหนเหมาะ มันไม่ยากเลยที่จะหาทางแทงหีกับเธอในที่ทำงาน
แต่บางครั้งก็อยากจะเล่นแบบในหนังโป๊เหมือนกันแบบที่ว่าให้เธอมุดลงไปใต้โต๊ะแล้วก็ดูดควยให้สักหน่อย เห็นหนังโป๊เขาจัดกันแบบนี้เราก็น่าจะทำได้เหมือนกัน ห้องเราก็ไม่มีกล้องวงจรแถมโต๊ะก็มิดดี ก็ชวนเธอเล่นเสียวแบบนั้นดูบ้างส่งหนังโป๊ให้เธอดู เธอบอกเปลี่ยนกันเป็นเลียหีบ้างได้ไหมจะเอาแบบนั้นจริงหรือ แต่โต๊ะเธอไม่มิดแน่ เธอก็หัวเราะบอกจะบ้าหรือ แต่ผมไม่บ้าแน่ผมอยากได้แบบนั้นจริงๆ แล้วก็ใช่ช่วงเวลาในการพักเที่ยงให้เธอมาจัดให้หน่อย ก็มันเงี่ยนมา 2 วันแล้วไม่ได้มา 2 วันเหมือนกัน เธอก็ต้องทำหน้าที่ดูดควยอย่างเดียวตอนนี้เพราะเย็ดหีไม่ได้ แล้วเธอก็มาผมก็โชว์ให้ดูว่าพร้อมให้เธอเล่นเสียวแล้ว เธอก็รีบตรงเข้ามาแล้วก็จัดการให้ แถมว่าให้ผมด้วยอะไรจะบ้าหนังโป๊ขนาดนั้น ก็มันดูทุกวันเขาทำกันได้เราก็ทำกันได้ เธอรีบจัดการดูดควยชักว่าวให้เต็มที่ ความเงี่ยนขนาดนี้ไม่นานหรอกแล้วในที่สุดเธอก็เป็นฝ่ายชนะ ดูดควยจนน้ำแตกเต็มปาก แต่เธอลืมคิดไปว่าจะทำอย่างไรกับน้ำในปากเธอดี เธออมไว้เต็มไปหมดจะออกไปทั้งแบบนี้ก็ไม่ดีแน่ โชคดีที่มีกาแฟของผมอยู่นิดหน่อยแล้วเธอก็จัดการกลืนมันลงไปตามด้วยกาแฟอีก 2 อึกเธอบอกให้มันได้แบบนี้สิ
แล้วผมก็สบายตัวไปเบาๆ แต่เพียงแค่ 1 นาทีก็มีคนเข้ามาพอดีรอดหวุดหวิดไป แต่ตอนขากลับบ้านก็เงี่ยนอีกผมก็ขอให้เธอจัดให้อีกนิดเธอก็บอกให้ถึงบ้านก่อนได้ไหม ตอนนี้ไม่ไหวผมก็ขอเลยอ้อนเธอสักพักเธอก็จัดการให้มันก็มืดนิดหน่อยแล้วเธอก็ก้มลงมาดูดควยให้อีกดูดควยชักว่าวให้เต็มมือ เล่นกันแบบไม่มีพักไม่มีหยุดเลย เธอก็ชักว่าวเต็มที่จนผมเกร็งตัวเธอก็รู้แน่นอนว่าผมจะน้ำแตกแล้วแต่รอบนี้เธอไม่อมควยไว้แล้วให้น้ำมันออกมาเต็มควยแทน เลอะเต็มกางเกงไปหมด เธอก็แกล้งบอกว่ากินไปเยอะๆ เดี๋ยวท้องในกระเพาะจะทำอย่างไรตลกละมันจะไปท้องได้อย่างไรจริงไหม